ĐỊA CHỈ: TẦNG 19, CHUNG CƯ GREEN BUILDING, 144 NAM HÒA, QUẬN 9, HỒ CHÍ MINH | HOTLINE: 093 7272 210
EMAIL: MUATINHBOTNGHE.NET@GMAIL.COM

Thanh lọc cơ thể, giải độc gan cực kỳ hiệu nghiệm bằng Tinh Bột Nghệ

Treatment Info

Treatment Detail

Giải độc gan, chống xơ gan cổ trướng, đau túi mật, giảm mỡ máu, ngăn béo phì.

Làm sạch gan trong vòng 1 tuần nhờ hoạt chất curcumin

Curcumin là hoạt chất có trong tinh bột nghệ nguyên chất. Cách đây mấy ngàn năm con người đã biết công dụng của tinh bột nghệ trong việc điều trị hiệu quả một số bệnh ngoài công dụng làm gia vị. Giờ đây, công dụng của tinh bột nghệ còn tuyệt vời hơn  vì nó có thể giúp chúng ta thanh lọc lá gan hiệu quả chỉ trong 1 tuần nhờ hoạt chất curcumin có trong tinh bột nghệ nguyên chất. Hãy thanh lọc sạch gan vì sức khỏe của chính mình.

Cơ thể  khỏe mạnh – không bệnh tật là điều mong ước của nhiều người. Vì thế nhiều người đã thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục thể thao để có được sức khỏe tốt; thế nhưng vẫn không thể loại bỏ hết được chất độc hại ra khỏi cơ thể. Vì vậy mà càng ngày lá gan của bạn càng bị nhiễm độc, thậm chí có nguy cơ tiến triển thành căn bệnh nan y. Gan chiếm vị trí quan trọng trong quá trình đào thải độc tố ra bên ngoài. Muốn có được sức khỏe tốt đòi hỏi gan của bạn phải hoạt động tốt và không bị bệnh.

Công dụng của tinh bột nghệ sẽ giúp bạn có được lá gan sạch nhờ hàm lượng curcumin cao. Curcumin làm công dụng của tinh bột nghệ tăng lên gấp nhiều lần vì nó có tác dụng thanh lọc gan, loại bỏ những chất độc hại gây ung thư gan. Cách tốt nhất để có lá gan khỏe mạnh là chúng ta cần bổ sung trực tiếp lượng curucmin để công dụng của tinh bột nghệ được phát huy hiệu quả. Nhưng có nhiều người lại không thể uống trực tiếp tinh bột nghệ nguyên chất. Tinh bột nghệ Cô 5 sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố trong gan bằng thức uống rất dễ uống, dễ tìm và phù hợp với túi tiền lại phát huy tối đa công dụng của tinh bột nghệ.

  1. Chuẩn bị nguyên liệu:
  • 2 thìa tinh bột nghệ Cô 5.
  • 250ml nước.
  • 2 thìa mật ong.
  • ½ thìa tiêu đen xay. Tốt nhất lên tự mua tiêu đen hột và về tự xay nhuyễn.
  • 2 thìa gừng băm nhuyễn.

 

  1. Thực hiện:
  • Trước hết bạn cần đun sôi 125ml nước, nước sôi thì tắt bếp và cho tinh bột nghệ nguyên Cô 5 và gừng vào nước sôi khấy đều và đậy lại trong vòng 15 phút để các tinh chất trong 2 nguyên liệu trên được phát huy tất cả. Lưu ý để công dụng của tinh bột nghệ đạt chất lượng cao, bạn không nên vừa đun sôi vừa cho tinh bột nghệ nguyên chất vào.
  • Sau đó bạn cho tiêu xay và mật ong vào khấy đều và thưởng thức. Nếu muốn tăng hương vị bạn có thể cho thêm một ít sữa tươi. Công dụng của tinh bột nghệ không chỉ giúp thanh lọc gan mà còn tốt cho toàn bộ cơ thể của bạn.

Với thức uống trên, tốt nhất chúng ta nên uống trước khi ăn 30 phút, 1 ngày chia làm 3 lần hoặc uống ngay sau khi pha. Trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy công dụng của tinh bột nghệ hiệu quả bất ngờ. Thức uống làm từ tinh bột nghệ nguyên chất thật dễ làm phải không nào? Nguyên liệu lại có sẵn và rất dễ tìm kiếm, thế thì chúng ta nên bắt tay ngay vào để giúp lá gan được thanh lọc, bảo vệ sức khỏe tốt cho chúng ta nào.

Không gì quý hơn sức khỏe, có sức khỏe sẽ có tất cả. Thế nhưng, công dụng của tinh bột nghệ nhờ vào lượng curcumin cần có thời gian uống thường xuyên và kiên trì. Tinh bột nghệ Cô 5 sẽ đồng hành trong quá trình bảo vệ sức khỏe  của bạn.

.