ĐỊA CHỈ: TẦNG 19, CHUNG CƯ GREEN BUILDING, 144 NAM HÒA, QUẬN 9, HỒ CHÍ MINH | HOTLINE: 093 7272 210
EMAIL: MUATINHBOTNGHE.NET@GMAIL.COM

Cải thiện tình trạng da khô dầu, tăng sức khỏe da đầu, trị nứt rạn da

Treatment Info

Treatment Detail

Uống tinh bột nghệ mật ong được coi là phương pháp ngăn ngừa bệnh tật và chăm sóc da hiệu quả, đặc biệt là tình trạng da đầu và nứt da rạn da nhiều vị trí trên cơ thể do tính chất công việc hoặc do môi trường gây nên.

Tinh bột nghệ được sử dụng nhiều trong cuộc sống như làm gia vị cho món ăn thêm thơm ngon và đậm đà. Đặc biệt sử dụng tinh bột nghệ kết hợp với mật ong để uống được các chị em áp dụng khá rộng rãi trong việc làm đẹp da và phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên uống tinh bột nghệ mật ong như thế nào cho đúng không phải chị em nào cũng biết?

Uống tinh bột nghệ vàng  mật ong:

– Sử dụng 2 thìa cà phê tinh bột nghệ  cùng 1 thìa mật ong cho vào khoảng 150ml nước ấm (không được dùng quá 40 độ nhé ), khấy đều và uống.

– Mỗi ngày uống từ 2-3 lần trước và sau bữa ăn, dùng liên tục trong thời gian dài để cho hiệu quả cao nhất.

– Uống tinh bột nghệ mật ong không chỉ có tác dụng chữa đau dạ dày, phòng chống ung thư mà trị mụn, xóa mờ nếp nhăn, làm chậm quá trình lão hóa hiệu quả; từ đó giúp cải thiện làn da mang lại làn da căng mịn, hoàn hảo cho bạn nhanh chóng, đặc biệt là tình trạng da đầu và nứt da rạn da nhiều vị trí trên cơ thể do tính chất công việc hoặc do môi trường gây nên.

Lưu ý khi uống tinh bột nghệ mật ong:

  • Chỉ pha chế tinh bột nghệ với nước ấm không nên pha với nước sôi hoặc nước quá nóng (tốt nhất nên sử dụng với nước ấm khoảng 40 độ C).
  • Không nên uống tinh bột nghệ mật ong khi quá đói, làm hoạt chất curcumin sẽ nhanh chóng xuống ruột non sẽ bị phân hủy nhanh chóng, như vậy sẽ không đạt hiệu quả cao trong sử dụng.