ĐỊA CHỈ: TẦNG 19, CHUNG CƯ GREEN BUILDING, 144 NAM HÒA, QUẬN 9, HỒ CHÍ MINH | HOTLINE: 093 7272 210
EMAIL: MUATINHBOTNGHE.NET@GMAIL.COM

Chống hậu sản sau sinh, giảm cân, giảm mỡ bụng, thu nhỏ lỗ chân lông, se vết rạn da, liền sẹo nhanh

Treatment Info

Treatment Detail

Làm đẹp cho phụ nữ sau sinh nhờ tác dụng của tinh bột nghệ, chống hậu sản sau sinh, giảm cân, giảm mỡ bụng, thu nhỏ lỗ chân lông, se vết rạn da, liền sẹo nhanh.

Tinh bột nghệ – “thần dược” làm đẹp của chị em; đặc biệt chúng còn có công dụng trị mụn, giảm thâm nám, làm da trắng hồng, ngừa rạn da cực tốt cho phụ nữ sau sinh hiệu quả.

Phụ nữ sau sinh thường có khi huyết hư nhược, máu xấu, rạn da, thâm nám…. Tinh bột nghệ – linh dược có tác dụng đẩy huyết dịch ứ đọng ra khỏi cơ thể nhanh chóng, tăng co hồi tử cung, xóa mờ thâm nám và rạn da hiệu quả; đặc biệt giúp cơ thể chị em sau sinh mau chóng phục hồi sức khỏe. Vậy để có được tác dụng của tinh bột nghệ với phụ nữ sau sinh cần làm gì?

Dùng mặt nạ để có được tác dụng của tinh bột nghệ:

  • Lấy khoảng 1 thìa tinh bột nghệ trộn với lòng đỏ trứng theo tỉ lệ 1:1. Đắp mặt nạ này khoảng 20phút, rồi rửa sạch lại bằng nước ấm.
  • Cho 1 thìa tinh bột nghệ và 1 thìa bột gạo vào 1 cái chén nhỏ, thêm sữa chua hoặc sữa tươi vào đánh đều. Sau đó, bôi lên da mặt, 20 phút thì rửa sạch với nước ấm.
  • Lấy 1 thìa tinh bột nghệ trộn đều với mật ong. Sau đó, bôi lên da, để khoảng 20 phút và rửa sạch da bạn sẽ rất hồng hào.

Dùng hằng ngày:

  • Để có được tác dụng của tinh bột nghệ bạn có thể uống tinh bột nghệ cùng với mật ong hoặc sữa tươi ko đường, nước lọc, nước cam… mỗi tối trước khi đi ngủ, bằng cách hòa ½ thìa mật ong và 1 thìa tinh bột nghệ với 100ml nước lọc và uống, dùng liên tục trong vòng 2 tuần sẽ có kết quả rõ rệt.

Thế nhưng để có được tác dụng của tinh bột nghệ tối ưu nhất, bạn nên dùng sản phẩm nguyên chất, chất lượng và giàu curcumin như tinh bột nghệ Đất Việt nhé.