ĐỊA CHỈ: TẦNG 19, CHUNG CƯ GREEN BUILDING, 144 NAM HÒA, QUẬN 9, HỒ CHÍ MINH | HOTLINE: 093 7272 210
EMAIL: MUATINHBOTNGHE.NET@GMAIL.COM

Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả với Tinh Bột Nghệ

Treatment Info

Treatment Detail

Tinh bột nghệ ngoài khả năng làm đẹp hiệu quả còn giúp điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng thành công.

Bạn đang phải gồng mình với căn bệnh viêm loét dạ dày tá tràng và trào ngược thực quản? Bạn đã thử điều trị bằng nhiều phương pháp vẫn không hiệu quả. Hãy dùng tinh bột nghệ – phương thuốc dân gian trị viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược thực quản cực kì hiệu quả ngay hôm nay nhé. Vậy tác dụng của tinh bột nghệ như thế nào?

  • Curcumin trong tinh bột nghệ có khả năng chống viêm cực kì tốt; đặc biệt giúp giảm cơn đau rát, nóng bỏng, bụng căng tức do viêm loét gây nên hiệu quả. Tác dụng của tinh bột nghệ còn giúp kìm hãm và diệt vi khuẩn Hp; mặt khác còn giúp tăng các yếu tố bảo vệ dạ dày như tăng tiết dịch nhày, giảm các enzyme gây viêm và các enzyme xúc tác quá trình gây viêm cự kì hữu hiệu.
  • Nhờ có hoạt chất curcumin mà tác dụng của tinh bột nghệ làm nhanh lành sẹo, thúc đẩy quá trình lên da non và hàn gắn sẹo hiệu quả. Hơn nữa còn giúp tăng cường miễn dịch, hồi phục những tổn thương nhanh chóng, ngăn ngừa tình trạng lan tràn ổ loét dạ dày thành công.
  • Curcumin – một chất có đặc tính chống oxy hóa mạnh giúp dọn dẹp hết các gốc tự do trong cơ thể giúp tác dụng của tinh bột nghệ điều trị dạ dày, tá tràng hiệu quả.

Để có được tác dụng của tinh bột nghệ trong việc điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng tốt nhất, bạn nên pha 2 thìa tinh bột nghệ cùng 1 thìa mật ong vào 150ml nước ấm và uống trước khi ăn 30 phút. Kiên trì dùng 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Đặc biệt nên dùng tinh bột nghệ nguyên chất, giàu curcumin, đảm bảo giữ được tinh dầu có lợi cho cơ thể như tinh bột nghệ Cô 5 nhé.