ĐỊA CHỈ: TẦNG 19, CHUNG CƯ GREEN BUILDING, 144 NAM HÒA, QUẬN 9, HỒ CHÍ MINH | HOTLINE: 093 7272 210
EMAIL: MUATINHBOTNGHE.NET@GMAIL.COM

Điều trị bế kinh tích huyết, nhiều cục máu, rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Treatment Info

Time 08:00 - 22:00
Staff Barry Spa

Treatment Detail

Uống tinh bột nghệ: bài thuốc dân gian giúp điều hòa kinh nguyệt, điều trị bế kinh tích huyết, nhiều cục máu, rất tốt cho phụ nữ sau sinh.

Tinh bột nghệ có khả năng cải thiện tình trạng kinh nguyệt không đều cho chị em hiệu quả.

Kinh nguyệt không đều gây nhiều lo lắng cho chị em phụ nữ. Tinh bột nghệ – bài thuốc dân gian có khả năng điều hòa kinh nguyệt cực tốt. Vậy uống tinh bột nghệ như thế nào đúng cách?

Tinh bột nghệ có tính nóng và cũng là loại thuốc giảm đau tuyệt vời. Uống tinh bột nghệ hằng ngày không chỉ giúp ngăn ngừa bệnh tật, ức chế sự phát triển của tế bào ung thư mà còn giúp chị em giảm cân, làm đẹp nhanh chóng. Đặc biệt uống tinh bột nghệ đúng cách sẽ giúp cân bằng hormon trong cơ thể, điều hòa chu kỳ kinh nguyệt cho chị em cực hiệu quả. Uống tinh bột nghệ đúng cách cực kì đơn giản chỉ cần lấy 1thìa tinh bột nghệ và cho vào một cốc sữa đã được làm ấm, khấy đều và uống hàng ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng này nhanh chóng. Mặt khác, uống tinh bột nghệ cùng mật ong pha vào 150ml nước ấm cũng là cách hay giúp chị em cải thiện chu kì kinh nguyệt. Ngoài việc uống tinh bột nghệ bạn có thể xay khoảng 1 thìa hạt rau mùi cho vào 2 cốc nước và đun sôi 5 – 7 phút cho tới khi nước cạn chỉ còn một cốc lọc lấy nước và uống 3 lần 1 ngày cũng giúp điều hòa kinh nguyệt hiệu quả. Hoặc bạn có thể lấy một mẩu gừng bằng đốt ngón tay, đập dập và đun sôi với nước sạch khoảng 5-7 phút nếu thích bạn có thể thêm một chút đường hoặc mật ong uống 3 lần mỗi ngày sau bữa ăn sẽ thấy bất ngờ.